Bán Hàng Online Hiệu Quả

BÁN HÀNG ONLINE LỢI NHUẬN 10-30 TRIỆU/THÁNG

BẠN CŨNG NHƯ MÌNH, HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Chào các Bạn, Mình đã bắt đầu bán hàng online từ năm 2013 cho đến nay

hoc hoi

 Có thể mình và các Bạn có những suy nghĩ khác nhau, nhìn nhận vấn đề khác nhau…bởi vì mỗi người là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai.

Nhưng có những điều là chân lý, chúng ta không ai chối cãi được đó là “MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ SIÊNG NĂNG”

 Những tỷ phú thế giới, tỷ phú Việt Nam hay những người thành công mà Bạn quen biết, đặc điểm chung của họ là không ngừng học hỏi cái hay, cái mới và siêng năng làm việc, có thể họ không có bằng Đại Học, thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 3, nhưng họ vẫn học kiến thức mỗi ngày qua Internet, đọc sách, đúc kết kinh nghiệm bản thân qua những thành công cũng như thất bại…”LƯỜI HỌC HỎI, LƯỜI LÀM VIỆC” sẽ không thành công đâu các Bạn ạ.

VẤN ĐỀ Ở ĐÂY LÀ GÌ?

anh bia 2

Bán hàng online để có lợi nhuận 10-30 triệu/tháng thật ra không khó, quan trọng là chọn hướng đi phù hợp và biết quy trình làm. Trước đây mình cũng từng bế tắc như các Bạn bây giờ, thậm chí mình còn thua các Bạn nữa, hay nói thẳng ra trước đây mình “ngu lắm”.

Nào là: bỏ tiền nhập hàng về 1 đống, đi đăng dạo các group, hội nhóm…có khi bị quản trị viên nhóm Ban Nick, livestream nói khản cả cổ tới đêm mà bán không được bao nhiêu, rồi bỏ tiền hàng tháng để được live bán hàng trong các nhóm lớn. Mình còn chơi lớn thuê mặt bằng…biết bao nhiêu là thứ để chi tiêu lúc đó mà tiền lời thì không đủ bù vào. Nhiều khi phải xả lỗ để thu lại được đồng nào hay đồng đó.

Chính trong lúc bế tắc nhất, mình mới chịu tìm tòi ra hướng đi mới và đã có chút thành công cho đến bây giờ

HƯỚNG ĐI CỦA MÌNH

huong di

Các Bạn đã bao giờ nghe bán hàng online mà không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần mướn mặt bằng trữ hàng cũng như không lo về giao hàng chưa? 

Bạn Lấy hàng từ nơi sản xuất bán cho khách, đơn hàng thành công thì Bạn được hoa hồng 30-50%, khâu giao hàng đã có nhà sản xuất lo, Bạn không phải bỏ tiền nhập hàng hay cọc tiền trước.

Cái mình đang nói đến đó là Dropshipping. Bạn có thể làm trên tất cả các sàn Thương Mại Điện Tử như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo...Ở đây mình sẽ tập trung trước vào Shopee vì Shopee là sàn Thương Mại Điện Tử có lượng truy cập số 1 Việt Nam cũng như số 1 Đông Nam Á. với hơn 43 triệu lượt truy cập mỗi tháng, tương đương khoảng 1,43 triệu lượt truy cập mỗi ngày. ở Shopee có đủ mọi loại hàng hóa tiêu dùng thường ngày, giá từ vài ngàn đồng – vài triệu đồng/ 1 món hàng. Làm các sàn khác cũng tương tự.

Ở Shopee Dropshipping, Bạn không cần phải bỏ tiền ra để nhập hàng về, nên sẽ không phải lo các khâu phát sinh như kho bãi, kiểm đếm, phân loại, tồn kho…khi có đơn hàng, Bạn liên hệ với khách của Bạn chốt đơn và liên hệ nhà sản xuất nơi Bạn chọn hợp tác để nhà sản xuất giao hàng cho khách của Bạn, mọi khâu thanh toán, hoa hồng của Bạn sẽ có Shopee lo. Công việc này không gò bó thời gian, rãnh thì Bạn làm thôi.

Các Bạn xem thành quả mà mình và các bạn của mình đã đạt được, có những bạn đã làm lâu rồi cũng như những bạn mới làm được 1 tuần

1
2
3
6
8
9
11

VẬY NGƯỜI MỚI, CHƯA TỪNG BIẾT GÌ NHƯ BẠN THÌ LÀM CÁCH NÀO?

anh bia 1

Rất đơn giản, BẠN HÃY ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY để học, sau khi học xong, Bạn sẽ biết cách để làm tất cả các quy trình từ tạo tài khoản, tìm khách hàng, cách bán nhiều đơn hàng, chọn nhà sản xuất phù hợp, chất lượng, chọn sản phẩm bán chạy, hoa hồng cao…

Đây là khóa học online cầm tay chỉ việc cho người mới, chưa biết gì trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, thu về 10-30 triệu/tháng nên Bạn phải siêng năng để tự làm và nắm bắt hết các quy trình nhé, Bạn học và làm trên điện thoại hay máy tính có kết nối internet đều được

Mô hình này đã phát triển trên thế giới từ lâu nhưng chỉ mới có ở Việt Nam khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, nên cơ hội để kiếm tiền đang rất lớn, Bạn càng sớm nắm bắt thì Bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn những người đến sau. Hãy đăng ký càng sớm càng tốt nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong nhóm của mình

Lưu Ý: Khóa học này thích hợp cho những Bạn mới, chưa biết gì muốn kiếm thêm thu nhập hay những Bạn đang bế tắc khi bán hàng online