CẢNH BÁO KHI MUA NỆM THÚ BÔNG

– Bạn đang lựa chọn mua một chiếc nệm hình thú bông nhưng sợ mua nhầm hàng Trung Quốc ?
– Bạn đang muốn mua nệm thú bông nhưng không biết phân biệt được nguyên liệu (gòn, và vải) như thế nào là an toàn cho sức khỏe. Do sự cạnh tranh của thị trường, có quá nhiều giá và bêu đủ loại nệm hình thú khiến khách hàng không biết nên dựa vào đâu để phân biệt hàng cao cấp và hàng dỏm. Dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn một số cách nhận biết nệm thú bông kém chất lượng.

Nguyên liệu vải dùng may nệm thú bông là gì ?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại vải chính dùng để may nệm thú bông.

Loại 1 là vải nỉ: như ở khu vực miền Bắc phần lớn dùng loại vải này. Khi bạn sờ vào mình vải cảm giác hơi thô cứng, loại này hơi dầy và khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác bị bí da. Tôi thấy một số trang website bán nệm cứ rao là vải nỉ Hàn Quốc cao cấp đánh lừa người tiêu dùng, đây thật sự là một việc vô cùng nguy hiểm. Nguồn gốc của loại vải nỉ này hoàn toàn của Trung Quốc, như các bạn đã biết trong thời gian qua đã có rất nhiều nguồn thông tin nói về hàng kém chất lượng từ giầy dép, quần áo, đồ chơi. Giá thành loại vải này rẻ bằng 1/3 loại vải nhung cao cấp đúng xịn của Hàn Quốc. Loại này may nệm nằm cảm giác rất bí, làn da nhạy cảm sẽ rất khó chịu với loại này.

Loại 2 vải nhung xuất xứ Trung Quốc:

– Loại vải nhung này có 2 lọai: lông ngắn và lông dài.

Nhung lông ngắn mặt trong đan khít, khi bạn nhìn và sờ vào cảm giác mịn, mát. Nhung lông dài mặt trong đan thưa, lông dài hơn loại ngắn chút. Khi bạn sờ vào cảm giác mát lạnh giải thích điều mát lạnh là do mặt trong của vải đan thưa nên khi bạn mở quạt và máy lạnh gió luồng vào trong từng sợi vải có cảm giác mát mịn nhung cảm nhận kỹ bạn sẽ có cảm hơi  khô một chút, thậm chí có một số ít màu vải cực mịn không thua gì các loại vải nhung Hàn Quốc xịn. Đây quả là một  việc rất khó để người tiêu dùng phân biệt được đâu là vải kém chất lượng. Nói về độ bền thì loại này rất kém, bạn sử dụng giặt vài lần sẽ bị nhàu và dễ rụng lông. Loại này bán rất nhiều và màu vải lúc nào cũng có.

Loại 3 vải nhung Hàn Quốc an toàn cho người sử dụng.

– Loại này cũng có 2 loại cấu tạo cũng như loại 2: lông dài và ngắn.

Lông ngắn, mặt trong đan khít sờ vào siêu mịn như lông tơ, lông mượt óng ánh. Nhung lông dài mặt trong đan thưa, lông dài hơn loại ngắn chút. Khi bạn sờ vào cảm giác mát lạnh giải thích điều mát lạnh là do mặt trong của vải đan thưa nên khi bạn mở quạt và máy lạnh gió luồng vào trong từng sợi vải có cảm giác mát dịu cho làn da.

Loại này đúng xịn rất bền màu và sau nhiều lần giặt vẫn không rụng lông, loại này rất mịn mát phù hợp các loại da nhạy cảm của phụ nữ và trẻ em. Nhược điểm rất hiếm không có bán nhiều ở thị trường Việt Nam. Màu vải cũng không có thường xuyên. Vì là do nhập khẩu nên màu vải chỉ có một lần nếu hết lần sau màu chỉ tương tự chênh lệch tám mười. Loại vải nỉ và nhung Trung Quốc bán rất nhiều và luôn ổn định màu sắc, giá thành cũng rất rẻ.

Cách phân biệt ruột nệm

– Gòn Trung Quốc hay gòn Thái ?

Gòn bi Thái được se thành những viên bi để phân biệt được gòn Trung Quốc giá rẻ, bạn sờ vào hạt gòn cảm giác siêu mịn, màu sắc trắng tinh, rất sạch vón cục, bạn có giặt thoải mái mà không sợ bị vón cục. Loại này là loại cao cấp số một độ an toàn cao, tuyệt đối phù hợp trẻ em và người lớn. Gòn Trung Quốc có màu ngà ngà, loại gòn nay sau thời gian sử dụng sẽ bị vón cục và có mùi hôi. Khi bạn chạm vào hơi khô không siêu mịn như loại gòn Thái. Giá thành 2 loại này chênh  lệch khoảng 10.000vn/1 ký.

Như vừa rồi mình có khách hàng tên Thảo ở Long Xuyên, chị đã mua nệm rồi nhưng không hài lòng về chất lượng. Bên trong là gòn pha lọa màu ngà ngà, thô

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

11 thoughts on “CẢNH BÁO KHI MUA NỆM THÚ BÔNG

 1. Chào Chị !

  Cám ơn chị đã chia sẽ nhưng kinh nghiệm rất hưu ích.

  “Cách phân biệt ruột nệm

  – Gòn Trung Quốc hay gòn Thái ?

  Gòn bi Thái được se thành những viên bi để phân biệt được gòn Trung Quốc giá rẻ, bạn sờ vào hạt gòn cảm giác siêu mịn, màu sắc trắng tinh, rất sạch vón cục, bạn có giặt thoải mái mà không sợ bị vón cục. Loại này là loại cao cấp số một độ an toàn cao, tuyệt đối phù hợp trẻ em và người lớn. Gòn Trung Quốc có màu ngà ngà, loại gòn nay sau thời gian sử dụng sẽ bị vón cục và có mùi hôi. Khi bạn chạm vào hơi khô không siêu mịn như loại gòn Thái. Giá thành 2 loại này chênh lệch khoảng 10.000vn/1 ký.”

  NGUYỄN THANH TÙNG

 2. chào bạn!
  chia sẻ của bạn rất thực tế”Lông ngắn, mặt trong đan khít sờ vào siêu mịn như lông tơ, lông mượt óng ánh. Nhung lông dài mặt trong đan thưa, lông dài hơn loại ngắn chút. Khi bạn sờ vào cảm giác mát lạnh giải thích điều mát lạnh là do mặt trong của vải đan thưa nên khi bạn mở quạt và máy lạnh gió luồng vào trong từng sợi vải có cảm giác mát dịu cho làn da.

  Loại này đúng xịn rất bền màu và sau nhiều lần giặt vẫn không rụng lông, loại này rất mịn mát phù hợp các loại da nhạy cảm của phụ nữ và trẻ em. Nhược điểm rất hiếm không có bán nhiều ở thị trường Việt Nam. Màu vải cũng không có thường xuyên. Vì là do nhập khẩu nên màu vải chỉ có một lần nếu hết lần sau màu chỉ tương tự chênh lệch tám mười. Loại vải nỉ và nhung Trung Quốc bán rất nhiều và luôn ổn định màu sắc, giá thành cũng rất rẻ.”
  những tính năng và cách để kiểm tra rất thực tế khi khách hàng cần những kiến thức này khi ra ngoài thực tế
  cảm ơn sự chia sẻ của bạn
  Đỗ Hữu Nghĩa
  http://www.moocoffee.com

 3. Chào bạn,
  Những chia sẻ của bạn quả thật rất hữu ích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. “Cách phân biệt ruột nệm

  – Gòn Trung Quốc hay gòn Thái ?

  Gòn bi Thái được se thành những viên bi để phân biệt được gòn Trung Quốc giá rẻ, bạn sờ vào hạt gòn cảm giác siêu mịn, màu sắc trắng tinh, rất sạch vón cục, bạn có giặt thoải mái mà không sợ bị vón cục. Loại này là loại cao cấp số một độ an toàn cao, tuyệt đối phù hợp trẻ em và người lớn. Gòn Trung Quốc có màu ngà ngà, loại gòn nay sau thời gian sử dụng sẽ bị vón cục và có mùi hôi. Khi bạn chạm vào hơi khô không siêu mịn như loại gòn Thái. Giá thành 2 loại này chênh lệch khoảng 10.000vn/1 ký.”
  Với mình thì phần ruột nệm cũng rất quan trọng. Vì nó đảm bảo cho độ đàn hồi, đều này rất quan trọng cho sống lưng của trẻ. Bên cạnh đó, việc vệ sinh là cực nhất. Cám ơn bài chia sẻ của bạn.
  Chúc bạn thành công!

  • Hi NgocHien Nguyen,

   Không chỉ riêng vỏ nệm mà ruột nệm cũng được Naive quan tâm, lựa chọn kỹ lưỡng.
   Với phương châm “sức khỏe là vàng”, Naive luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và chất lượng tốt nhất.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Naive.
   Xin chúc bạn công việc ngày càng phát triển và thành công.

   Ms Hương
   Website: http://www.nemthubong.com.vn/

 4. Chào bạn!
  Cảm ơn những chia sẻ thú vị.
  ” Loại 2 vải nhung xuất xứ Trung Quốc:

  – Loại vải nhung này có 2 lọai: lông ngắn và lông dài.

  Nhung lông ngắn mặt trong đan khít, khi bạn nhìn và sờ vào cảm giác mịn, mát. Nhung lông dài mặt trong đan thưa, lông dài hơn loại ngắn chút. Khi bạn sờ vào cảm giác mát lạnh giải thích điều mát lạnh là do mặt trong của vải đan thưa nên khi bạn mở quạt và máy lạnh gió luồng vào trong từng sợi vải có cảm giác mát mịn nhung cảm nhận kỹ bạn sẽ có cảm hơi khô một chút, thậm chí có một số ít màu vải cực mịn không thua gì các loại vải nhung Hàn Quốc xịn. Đây quả là một việc rất khó để người tiêu dùng phân biệt được đâu là vải kém chất lượng. ”

  Chúc bạn luôn thành công!

  Trịnh Thị Chung

  http://www.trinhthichung.com/
  http://spamassagedanong.com/

  • Hi Trịnh Thị Chung,

   Với sự phát triển của công nghệ thời nay thì việc làm giả, làm nhái là chuyện dễ như trở bàn tay, để phân biệt được là rất khó, chỉ có những người hay dùng thì họ mới có thể nhận biết được.
   Cho nên, có thể đem đến được cho người tiêu dùng những thông tin bổ ích gì thì Naive đều cố gắng hết sức.
   Naive cảm ơn bạn đã quan tâm.
   Xin chúc cho bạn công việc ngày càng thành công.

   Ms Hương
   Website: http://www.nemthubong.com.vn/

 5. Chào chị!
  Cảm ơn Chị đã chia sẽ bài viết, bài viết rất hay và ý nghĩa, CẢNH BÁO KHI MUA NỆM THÚ BÔNG. Đọc xong bài viết em cảm nhận được chị là người kinh doanh có tâm và nhiệt huyết.

  Chúc Chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
  Nguyễn Hữu Quang
  Chủ sáng lập Công ty Cổ Phần QGROUP
  DT: 0904365763 – 0909937959
  Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com
  Email: info@qgroup.vn
  Website: http://dogomynghe.org/
  Website: http://nguyenhuuquang.net/

  • Hi Nguyễn Hữu Quang,

   Châm ngôn của Naive là luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.
   Cho nên có thể giúp được cho người tiêu dùng những gì Naive đều cố gắng hết sức để đem đến cho người dùng những thông tin để phòng tránh những hiểm họa khôn lường.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm Naive.
   Chúc bạn công việc ngày thành công và tốt đẹp.

   Ms Hương
   Website: http://www.nemthubong.com.vn/

 6. Chào bạn!
  Cảm ơn bạn về một chia sẻ rất hay
  Nhung lông ngắn mặt trong đan khít, khi bạn nhìn và sờ vào cảm giác mịn, mát. Nhung lông dài mặt trong đan thưa, lông dài hơn loại ngắn chút. Khi bạn sờ vào cảm giác mát lạnh giải thích điều mát lạnh là do mặt trong của vải đan thưa nên khi bạn mở quạt và máy lạnh gió luồng vào trong từng sợi vải có cảm giác mát mịn nhung cảm nhận kỹ bạn sẽ có cảm hơi khô một chút, thậm chí có một số ít màu vải cực mịn không thua gì các loại vải nhung Hàn Quốc xịn. Đây quả là một việc rất khó để người tiêu dùng phân biệt được đâu là vải kém chất lượng. Nói về độ bền thì loại này rất kém, bạn sử dụng giặt vài lần sẽ bị nhàu và dễ rụng lông. Loại này bán rất nhiều và màu vải lúc nào cũng có.
  Chúc bạn hạnh phúc và thành công
  Võ Thị Thu Thủy
  http://ketoankiemtoan.info
  http://vothithuthuy.com

  • Hi Võ Thị Thu Thủy,

   Với chất liệu được chọn lọc kỹ càng vì sức khỏe người tiêu dùng và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Naive sẽ luôn là điểm đến an toàn cho bạn và cho những khách hàng khác tin tưởng Naive.
   Naive sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để mang lại cho bạn và cho những khách hàng khác những điều tốt nhất và an toán nhất.
   Xin chúc bạn công việc thành công tốt đẹp và luôn ủng hộ Naive nha

   Ms Hương
   Website: http://www.nemthubong.com.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *