MÁCH NHỎ BỐ MẸ CÁCH GIÚP BÉ ĐI NGỦ ĐÚNG GIỜ

dem-thu-bong
dem-thu-bong


Chào bạn,

Bạn có muốn con bạn có chiều cao lý tưởng không?

Bạn có bất lực khi bé cưng nhà bạn thường không chịu ngủ sớm không?

Bạn có mong muốn bé ngoan ngoan vâng lời ngủ sớm để bạn có thời gian làm nhiều việc khác không?

Chắc chắn một điều rằng, ba mẹ nào cũng gặp tình trạng này và thường “đau đầu” không biết xử lý thế nào. Có bé đến 12 giờ hoặc 1 giờ khuya mới ngủ được và sáng thức dạy không nổi, ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt và công việc của ba mẹ. Nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Khoa học đã chứng minh giấc ngủ rất cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Nó giúp giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong ngày, để chúng ta bắt đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Giấc ngủ càng quan trọng đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ hoặc những người bệnh đang hồi phục.

Đối với trẻ em ở độ tuổi phát triển, nếu có được giấc ngủ đủ, sâu và thoải mái, trẻ em phát triển toàn diện vể thể chất và trí tuệ vì khi đó cơ thể trẻ tiết ra các hormone tăng trưởng.  Đặc biệt, trẻ em phát triển chiều cao trong khi ngủ.

Có một sự liên quan mật thiết giữa giấc ngủ và chiều cao của bé. Những bé ngủ đủ giấc và đúng giờ thường có chiều cao lý tưởng hoặc phát triển bình thường theo độ tuổi. Còn những bé bị thấp còi, một phần là do không có được giấc ngủ sâu trong đêm. Hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Vui trong từng giấc ngủ

Nem-hinh-thu
Nem-hinh-thu

Phải nói rằng có rất nhiều cách giúp bé ngủ ngon giấc để phát triển chiều cao. Trong bài này, chúng tôi mách bạn một bí quyết giúp bé tự giác ngủ sớm mà không cần bạn phải ép buộc. Mời bạn xem tiếp…

Một trong những cách tôi chia sẻ đến bạn là tạo không gian ngủ lý tưởng cho bé. Rồi tập cho bé ngủ ngon giấc trong đó cho đến khi hình thành thói quen ngủ đúng giờ của bé. Bạn nên giúp bé ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc và thoải mái. Khi bé có thói quen tốt này rồi thì tự động bé sẽ ngủ mà không cần bạn nhắc nhở.

Bạn có biết rằng, các bé nhà bạn rất thích phim hoạt hình và truyện tranh không? Lứa tuổi bé thích khám phá sự mới lạ và thú vị của thế giới xung quanh, nhất là màu sắc và hình ảnh các con thú cưng yêu thích trên phim hoạt hình hoặc truyện tranh. Những chú sóc chuột , hình ảnh hello kitty hay chú mèo máy doreamon hoặc nhân vật nổi tiếng gần đây Oggy… là những món ăn tinh thần yêu thích của bé. Nó gắn liền với niềm vui, sự yêu thích và trí tưởng tượng của bé.

giuong-luoi
giuong-luoi

Chỉ cần bạn biết được bé yêu nhà bạn thích con thú cưng nào nhất, rồi bạn mua truyện tranh cùng xem với bé. Trước khi chuẩn bị đi ngủ, bạn đọc truyện cho bé nghe hoặc sáng tác ra những câu chuyện thú vị liên quan đến thú cưng và giấc ngủ của bé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sưu tầm những phim hoạt hình hay và cùng xem với bé. Khi đó, bạn đã đáp ứng được niềm vui của bé thì bé sẽ ngoan ngoãn vâng lời bạn.

Chưa hết, đây là tuyệt chiêu mà bé không thể nào không ngủ đúng giờ. Bạn đã biết bé thích con thú cưng nào nhất rồi, bạn cùng bé đã xem hàng đống truyện tranh và phim hoạt hình rồi. Lúc này thì bé rất thích được gần gũi, ôm áp và nâng niu “thần tượng” của mình. Bạn âm thầm tậu về cho bé một chiếc nệm hình thú bé yêu thích với điều kiện bé phải ngủ đúng giờ. Đảm bảo lúc này, bé sẽ vui sướng vì được ngủ với “nệm hình thú cưng yêu thích” hàng đêm.

Nem-hinh-thu
Nem-hinh-thu

Tại sao tôi dám quả quyết với bạn điều này vì nhiều ba mẹ đã áp dụng cách này (mua nệm hình thú, truyện tranh và phim hoạt hình có thú cưng bé yêu thích) với con họ và “chấm dứt nỗi lo con thức khuya”. Con họ ngủ đúng giờ trên nệm hình thú vừa giúp bé phát triển toàn diện, vừa giúp ba mẹ có nhiều thời gian vui đùa và làm việc với nhau.

Vì sự phát triển của con yêu dấu, hãy áp dụng ngay bạn nhé. Hãy tập cho bé ngay từ hôm nay. Hãy mua niệm hình thú bé yêu thích ngay lập tức.

Liên hệ với chúng tôi để có được nệm hình thú cưng, yêu thích của bé.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý tử nhà bạn tốt nhất.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY: http://giadinhshop.net/U1

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

One thought on “MÁCH NHỎ BỐ MẸ CÁCH GIÚP BÉ ĐI NGỦ ĐÚNG GIỜ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *