Naive chuyển địa điểm cung cấp giường thú bông

Hãy ghi nhớ địa điểm mới của nhà cung cấp giường thú bông Naïve. Đừng đến địa điểm cũ, chúng tôi sẽ không thể gặp và chăm sóc cho bạn.

Thực hiện đúng kế hoạch phát triển, mở rộng kinh doanh, gần đây cửa hàng giường thú bông Navie đã chính thức chuyển trụ sở hoạt động của mình. Hiện tại công ty đã đóng cửa cơ sở tại: 1/38D đường Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh và chuyển toàn bộ qua trụ sở mới tại: 742/5 Nguyễn Kiệm, P.4 Quận Phú Nhuận.

Naive chuyển địa điểm cung cấp giường thú bông

Nệm thú bông Naïve chuyển địa điểm từ 1/38D đường Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh sang 742/5 Nguyễn Kiệm, P.4 Quận Phú Nhuận

Với địa điểm mới thông thoáng, gần trung tâm dân cư này, công ty sẽ có những bước chuyển mình, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng, những ai yêu thích giường thú bông.

Vì vậy, để những khách hàng thân thiết, khách hàng đang quan tâm theo dõi Naïve không bị nhầm lẫn, chúng tôi xin chính thức thông báo việc chuyển địa điểm này. Và cũng lưu ý với những khách hàng yêu quý một số điểm sau:

Hiện tại công ty đã đóng cửa hoàn toàn trụ sở mới ở 1/38D đường Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh vì vậy, xin đừng đến đó để ảnh hưởng đến công việc, thời gian của quý vị. Hãy nhớ địa điểm mới 742/5 Nguyễn Kiệm, P.4 Quận Phú Nhuận và đến gặp chúng tôi. Chúng tôi sẽ đón tiếp và phục quý vị chu đáo.

Nếu mới đầu, quý vị chưa thể nhớ được tên địa điểm mới, hãy gọi cho đường dây nóng của công ty: 0932 141 799 – 0902 521 501. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận, chỉ đường hoặc đến tận nơi, gặp mặt trực tiếp quý vị.

Công ty vẫn đang hoạt động bình thường với những chính sách cung cấp giường thú bông cho tất cả khách hàng của mình. Mọi vấn đề về giá cả, chất lượng được giữ nguyên. Phí ship luôn tính theo theo khoảng cách và dựa vào chi phí vận chuyển đường dài quy định trên thị trường. Nếu quý vị có lo lắng gì về những vấn đề này, hãy yên tâm mà đến với Naïve, vì chúng tôi chỉ thay đổi địa điểm, còn lại mọi thứ vẫn được giữ nguyên.

Naive chuyển địa điểm cung cấp giường thú bông

Nệm thú bông Navie giữ nguyên giá cả, chất lượng, quy định dịch vụ trong suốt quá trình và sau khi chuyển địa điểm

Thay đổi địa điểm, Naïve chỉ muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Có một nơi rộng rãi giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm giường thú bông, sử dụng và yêu thích sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, công ty cũng rất mong muốn xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, để khách hàng có thể tin tưởng và dễ dạng nhận dược những dịch vụ chất lượng.

Rất mong được đón tiếp tất cả quý vị khách hàng ở địa điểm mới của công ty.

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *