Nệm thú bông Totoro khơi gợi sức sáng tạo, trí tưởng tượng cho bé

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cho trẻ tiếp xúc với hình khối, màu sắc ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ thông minh và phát triển khả năng sáng tạo hơn. Sử dụng nệm thú bông Totoro không những giúp trẻ ngủ ngon hơn mà còn giúp trẻ nâng cao nhận thức và tư duy về hình khối, màu sắc…

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà con người đã có sự trợ giúp đắc lực của các trang thiết bị kỹ thuật thì tư duy sáng tạo là một yếu tố rất quan trọng không thể thiếu. Tư duy sáng tạo sẽ giúp cho trẻ tạo ra sự khác biệt với những người xung quanh và nhờ vào đó mà khi lớn lên trẻ sẽ thành công hơn.

nem_thu_bong_totoro

Tất cả mọi người sinh ra đều có năng khiếu, nếu con của bạn chậm chạp và hay ỷ lại vào bố mẹ thì bạn hãy khoang nghỉ, bé là người thiếu sáng tạo và trí tưởng tượngthì bằng mọi cách bạn hãy động viên con. Với một số trẻ khả năng tư duy, sáng tạo đã được bộc lộ rõ ràng ra bên ngoài nhưng không phải đứa trẻ nào cũng vậy. Vì vậy bố mẹ cần khơi gợi khả năng này trong con người các bé.

Nệm thú bông Totoro có thể giúp trẻ phát triển được khả năng sáng tạo là vì nệm được tạo các hình khối khác nhau như bụng, tay, chân, mắt, miệng… Và việc tiếp xúc với các khối chính là bước đầu để khơi gợi tư duy sáng tạo trong mỗi đứa trẻ. Hơn nữa nệm thú bông Totoro còn có rất nhiều màu sắc, với sức hút của chiếc nệm đáng yêu này bé sẽ dễ dàng nhận biết được tất cả màu sắc.

nem_thu_bong_totoro

Nệm hình thú Totoro được tạo hình giống y hệt nhân vật Totoro với phiên bản khổng lồ. Đây là một nhân vật hoạt hình mọi đứa trẻ trên thế giới đều yêu thích. Nằm trên chiếc nệm này và được mẹ kể về những câu chuyện của vị thần rừng Totoro tốt bụng này sẽ giúp kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng của trẻ. Dần dần khi quan sát bất kỳ các hiện tượng sự vật xung quanh, trẻ cũng có thể tự mình tư duy, xử lý và sáng tạo.

Vì sức khỏe của các bé yêu là quan trọng nhất nên sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu nhập khẩu Nệm bông gòn bi cao cấp Thái Lan và nhung lạnh Hàn Quốc, có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Nệm cũng rất dễ giặt, dễ phơi và nhanh khô, vì vậy các mẹ hãy yên tâm khi mua nệm cho các bé nhà mình nhé.

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *