Nệm hình thú bông giá rẻ “chúng tôi cũng rất tốt mà!”

Kính gửi các vị phụ huynh

Tôi là nệm hình thú bông giá rẻ, và làm ơn hãy nghe chúng tôi nói!!!

Hiện nay rất nhiều người chê bai về những chiếc nệm hình thú bông giá rẻ chúng tôi. Họ nhìn chúng tôi với cái nhìn khinh bỉ, coi thường. Họ nói chúng tôi hàng rởm, chất lượng thấp, hôi hám. Bị rụng lông, dùng mấy hôm đã rách, nằm vài hôm xẹp lép. Cho con nằm ngủ chỉ tổ con bị ốm, cho con nằm cái này thà để bé nằm đất con hơn… và còn rất nhiều điều nữa.

Nghe những điều này chúng tôi thực sự đã rất buồn, buồn vô hạn !!!

nem-hinh-thu-bong-gia-re

Rất nhiều bậc cha mẹ coi thường khiến chúng tôi, nệm hình thú bông giá rẻ rất buồn

Các bậc phụ huynh thân mến!

Chúng tôi tuy là nệm hình thú bông giá rẻ nhưng không phải là những loại nệm như các vị nghĩ đâu.

Chúng tôi không phải là những loại nệm nhập lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng: bông Trung Quốc, nỉ Trung Quốc….mà là sản phẩm nhập khẩu chính hiệu: bông gòn Thái Lan và nỉ Hàn Quốc. Chúng tôi được chính những người thợ chuyên nghiệp lựa chọn từng ký bông bi, thợ may chuyên nghiệp tỉ mỉ may từng đường kim mũi chỉ và thợ hoàn thiện đưa từng chút bông bi một, nhồi cẩn thận, đảo đều tay để tạo ra một chiếc nệm hình thú bông giá rẻ như các vị thấy.

Hơn thế, mỗi chúng tôi trước khi đến được tay các vị phải trải qua sự kiểm nghiệm rất cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng. Đã có rất nhiều người bạn của tôi phải đi đến phòng chăm sóc, sửa chữa đặc biệt vì không đạt tiêu chuẩn đó.

nem-hinh-thu-bong-gia-re-1

Nệm hình thú bông giá rẻ “chúng tôi phải trải qua rất nhiều giai đoạn mới đến được tay các vị”

Các bậc cha mẹ biết không, chúng tôi tuy được làm tỉ mỉ đến thế, mất nhiều công sức đến vậy nhưng chúng tôi vấn được bán với mức giá rẻ và được gán mác nệm hình thú bông giá rẻ chỉ vì những người tạo ra chúng tôi đã nói: Chúng ta làm số lượng lớn, chúng ta tiết kiệm được nhân công, chúng ta tiết kiệm được được mặt bằng… và chúng ta có những nhà cung cấp nguyên liệu tốt. Vậy tại sao chúng ta không bán nệm hình thú bông giá rẻ để nhiều người được sử dụng sản phẩm hơn. Nhiều đứa trẻ được chơi đùa, được tận hưởng cảm giác yêu thương và có giấc ngủ sâu.

Và đó cũng là lý do mỗi ngày chúng tôi được đưa đến vô số căn nhà cả trong thành phố và ngoại thành. Làm bạn với tất cả những đứa trẻ và người lớn.

nem-hinh-thu-bong-gia-re-2

Mỗi ngày chúng tôi được đưa đến rất nhiều nơi và làm bạn với những đứa trẻ

Đây là tất cả những điều chúng nói!.

Các vị phụ huynh à, xin hãy tin tưởng và đừng hiểu lầm những chiếc nệm hình thú bông giá rẻ mà tội nghiệp. Bây giờ chúng tôi đã rất cố gắng rồi, nhưng nếu có thêm sự ủng hộ của các vị, chúng tôi sẽ tự tin hơn, làm tốt hơn và đến với nhiều gia đình hơn nữa.

Cảm ơn vì đã lắng nghe chúng tôi nói!!!

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *