Nệm thú bông Naive – Chặng đường tôi đi

Những năm qua, Naïve đã cung cấp hàng ngàn mẫu nệm thú bông cho khách hàng khắp cả nước và xuất khẩu qua nước ngoài như: Mỹ, Singgapore, Malaixia…vvv. Naive tự hào vì luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ.

c1

Không đơn thuần thực hiện hoạt động bán hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, các mẫu nệm phù hợp với nhu cầu. Từng bước, Naive đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng  nệm thú bông.

nem-hinh-thu
nem-hinh-thu

Trong thời gian gần đây, qua các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng ta thường nghe thấy, nhìn thấy những hậu quả nặng nề, những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe của người tiêu dung khi mua nhầm những sản phẩm nệm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái xuất xứ từ Trung Quốc.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chú trọng tới sức khỏe cộng đồng, nệm thú bông Naive được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu ngoại nhập, có giấy chứng thực nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe.

sở thích nghiện thú bông của các nàng

 Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nệm thú bông Naive đã hoàn thành xuất sắc, đúng thời hạn nhiều đơn hàng trong và ngoài nước. Uy tín được đặt lên hàng đầu, bởi vậy Naive rất quan tâm  tới việc đảm bảo những thỏa thuận đã ký kết. Đặc biệt khi xuất khẩu ra nước ngoài, Khoảng cách địa lý có thể cách xa tới nửa vòng trái đất, song với tinh thần làm việc cao độ, mong muốn được cống hiến, Naïve vẫn luôn khẳng định được thương hiệu hàng đầu của mình.

6

3 4

Các vị khách như: chị Li Li ( Mỹ), chị Sang ( Việt  Kiều Malaysia), chị Lai Keng Fon ( Đài Loan), là những vị khách rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm mà Naïve đã hoàn toàn chinh phục.

x1

Xem thêm cảm nhận khách hàng:

http://nemthubongnaive.com/nem-thu-bong-naive-nguoi-ban-lon-cua-vi-khach-dai-loan.html

http://nemthubongnaive.com/nem-thu-bong-naive-hanh-trinh-qua-my.html

Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán, Naïve đã tiết kiệm được thời gian, chi phí cho hàng trăm khách hàng.

Bên cạnh đó, Naive cũng thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội.

Naïve đã phục vụ khách hàng bằng niềm đam mê nghề nghiệp, liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

v21

Mời bạn tham khảo thêm tại trang website: http://nemthubongnaive.com để biết thêm các hoạt động cũng như cảm nhận nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nệm thú bông Naive.

Với doanh số và data khách hàng hằng năm tăng đều từ 30 – 40% trong những năm qua đã minh chứng cho những tình cảm của khách hàng cho Naïve. Đó là nguồn động lực to lớn để Naïve tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa

Nệm thú bông Naïve – Vui trong từng giấc ngủ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ !

Điện thoại: (08) 6676 2515 – 0906992515

Website: http://nemthubongnaive.com

Email: nemhinhthu@gmail.com

 

 

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *