Nệm thú bông Naive – Dấu ấn cho trào lưu ” tiệc ngủ”

Nói một cách gần gũi thì ” Pyjama Party” là một buổi ” tiệc ngủ” đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ, Party này có nguồn gốc từ các teen Mỹ sau đó lan rộng ra các nước khác. Thời gian diễn ra sẽ bắt đầu từ tối khuya cho đến sáng hôm sau.

Buổi tiệc ngủ là nơi mà bạn có thể vui chơi, tâm sự thỏa thích với hội bạn thân về mọi chuyện trên đời. Cơn bão tiệc ngủ cũng đang là trào lưu cực hot của giới trẻ Việt. Các bạn nữ luôn muốn tổ chức một buổi tiệc ngủ ấn tượng dành cho bạn bè của mình. Có bạn thì set up các trò chơi vui nhộn, có bạn thì chọn cách làm vui bạn bè bằng những màn gây bất ngờ, một vài bạn khác lại gây chú ý bằng trang phục ngủ cực kỳ dễ thương.

v21

Và bạn cũng có thể tạo ra một điểm nhấn cực kỳ hot cho bữa tiệc của mình bằng những chiếc nệm thú bông xinh xắn. Thử tượng tượng nhé, ngoài trời những hạt mưa nhẹ rơi, cơn gió về khuya khá lạnh… cùng với những người bạn thân của mình quây quần bên tấm nệm mang hình dáng các nhân vật dễ thương, tận hưởng cảm giác êm ái, thư giãn…. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế!

v7

Mùa hè này, tại sao bạn không tổ chức một buổi party như thế, tiện thể khoe luôn chiếc nệm thú bông thể hiện phong cách của chính bạn.

Hãy tham khảo các mẫu nệm thú bông tại: http://nemthubongnaive.com nhé

Nệm thú bông Naive

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *