NỆM THÚ BÔNG NAIVE ” HÀNH TRÌNH” QUA MỸ

Không phải lần đầu tiên ship hàng ra nước ngoài nhưng với vị khách đặc biệt này cái mà Nệm thú bông Naive nhận được không đơn thuần là giá trị một đơn hàng mà điều quan trọng hơn đó chính là niềm tin yêu khách hàng trao tặng.

Chị Li Li hiện đang sống ở Mỹ là một người rất yêu thích những đồ vật ngộ nghĩnh, dễ thương mang hình thù các con vật. Chị chia sẻ “Sở hữu những đồ vật xinh xắn, dễ thương làm cho tâm hồn chị luôn tươi trẻ” Cũng vì sở thích này mà chị Li Li muốn tìm mua chiếc nệm hình thú.

Qua việc tìm hiểu thông tin trên mạng, chị biết đến Naive. Vốn là người kỹ tính nhưng chị Li Li ngay lập tức đã “ xiêu lòng” với những mẫu nệm thú bông cực dễ thương của Naive. Chị cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nệm thú bông Naïve, chụp lại những mẫu nệm xinh xắn  và nhờ người em họ sống tại địa chỉ 304/146 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8 trực tiếp tới shop của Naive để xem mẫu và đặt hàng. Được người em họ thẩm định chất lượng giúp, chị đã hoàn toàn tin tưởng ở Naive và quyết định đặt hàng với mong muốn thứ 3 ngày 30/6 có hàng gửi đi Mỹ.

Nệm gấu bông
Chiếc nệm hình gấu bông theo đặt hàng của chị Li Li

Ngày 30.6.2015 Naive nhanh chóng hoàn tất đơn hàng, mẫu nệm hình gấu bông xinh xắn size lớn 1,8m x 2,2m được đóng thùng chắc chắn để gửi qua Mỹ cho chị LiLi. Chị đã rất hài lòng khi nhìn sản phẩm qua hình ảnh và vui vẻ chia sẻ “ Niềm tin dành cho Naïve vượt qua khoảng cách địa lý Việt Nam và Mỹ”

Chị còn hứa sẽ giới thiệu nệm thú bông Naive cho bạn bè của mình và tiếp tục ủng hộ Naïve trong thời gian tới.

Naive cảm thấy rất hạnh phúc vì được chị tin tưởng và đặt mẫu. Naive chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Nệm thú bông Naive

 

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *