Vì sao cha mẹ thích mua nệm hình thú TpHCM cho bé ngủ riêng?

Gần đây các bậc cha mẹ rất tích cực mua nệm hình thú tphcm để tách bé ngủ riêng. Bạn có muốn biết vì sao họ làm vậy?

Nệm hình thú tphcm từ lâu đã được rất nhiều đứa trẻ yêu thích. Nhưng giờ đây các bậc cha mẹ còn yêu thích sản phẩm hơn khi sản phẩm này giúp họ một việc vô cùng quan trọng đó là: Tách bé ngủ riêng.

Vì sao cha mẹ thích mua nệm hình thú TpHCM cho bé ngủ riêng?

Trước kia muốn tách bé ngủ riêng, các bậc cha mẹ đã vô cùng vất vả:

Chị Hải Hà: Tách bé ngủ riêng là điều khó nhất tôi từng làm. Bé ngủ với cha mẹ từ nhỏ nên khi tách bé ngủ riêng rất khó, bé quấy khóc suốt, khiến tôi vô cùng lo lắng. Mãi đến tận bậy giờ, khi con lớn, đã ngủ quen rồi tôi mới hết lo.

Chị Thanh Nhàn: Mấy đứa trẻ ngủ với bố mẹ quen rồi nên chẳng đứa nào muốn xa cha mẹ. Nhưng vì muốn con tốt hơn nên tôi vẫn phải tách bé ngủ riêng. Mỗi lần cho con ngủ riêng thấy con lo sợ, quấy khóc tôi đã phải dỗ dành mãi. Vừa thấy tội lại vừa không nỡ.

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất khổ sở vì muốn tách bé ngủ riêng

Hầu hết các bậc cha mẹ đều phải vật lộn rất nhiều, vừa thấy đau lòng, vừa thấy thương. Nhưng giờ đây họ đã thấy vô cùng thoải mái khi làm việc này, đó chính là nhờ có nệm hình thú tphcm.

Nệm hình thú tphcm không chỉ là chiếc giường ngủ đơn thuần còn là không gian yêu thích, là món đồ thần kì giúp thu hút những đứa trẻ. Chỉ cần có nệm hình thú tphcm các là các bé tự động tách ra ngủ riêng mà không cần phải nhờ cha mẹ.

Chị Thanh Tâm: Nệm hình thú tphcm không hiểu có ma lực gì mà khiến mấy đứa con tôi rất thoải mái. Từ khi có nệm, mấy đứa con tôi cứ chẳng cần đến mẹ mà cứ thế đi ngủ ôm nệm. Giờ thì đã không phải vất vả khi tách bé ngủ riêng rồi.

Vì sao cha mẹ thích mua nệm hình thú TpHCM cho bé ngủ riêng?
nem-hinh-thu

Nhờ có nệm hình thú tphcm việc tách bé ngủ riêng trở nên dễ dàng

Nghiên cứu về vấn đề này, một số chuyên gia cho rằng: Nệm hình thú tphcm không hề thần kì đến mức có ma lực, hút các bé về phía mình. Chiếc nệm đơn giản chỉ là có những hình thù ngộ nghĩnh khiến các bé thấy yêu thích.

Hơn thế, nệm khá êm, rộng và thoải mái giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Chỉ cần có nệm hình thú tphcm đặt trong phòng máy lạnh thì bé có thể ngủ một mình cả ngày mà không biết chán.

Nhờ có nệm hình thú tphcm mà các bậc cha mẹ đỡ khổ hơn. Rất mong chiếc nệm này còn phát huy nhiều tác dụng khác, để các bé có thể ngủ riêng, khỏe mạnh và tự lập.

Thông báo chuyển địa điểm

Nệm Thú bông Naive thông báo công ty đã chuyển địa điểm từ: 1/38D đường Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh qua 742/5 Nguyễn Kiệm, P.4 Quận Phú Nhuận. Hiện tại mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện tại địa điểm mới. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy đến 742/5 Nguyễn Kiệm, P.4 Quận Phú Nhuận hoặc gọi đến hotline: 0932 141 799 – 0902 521 501 để được chăm sóc và phục vụ tận tình.

 

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, bạn sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

arrow

BẮT ĐẦU ĐẶT CÂU HỎI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *